Phiên bản mới: Thử nghiệm. Bạn đang Trải nghiệm ← ×
×
skip to main content
23/04/2020 17:46:28 82

Hỗ trợ Bất Động Sản

Hỗ trợ pháp lý, đầu tư, kinh doanh bất động sản

Các hoạt động về hỗ trợ quản lý đầu tư, kinh doanh bất động sản:

 • •    Hỗ trợ tư vấn pháp lý bất động sản
 • •    Dịch vụ hỗ trợ tài chính và các thủ tục khác
 • •    Duy trì và cập nhật hồ sơ dự án
 • •    Tư vấn, quản lý và môi giới cho thuê bất động sản

Tại sao nên lựa chọn đầu tư nhà đất

Sản phẩm BĐS có giá trị lâu dàiGiá nhà đất linh hoạtThị trường đầu tư nhà đất ổn định

Vì nước ta đang trong thời kì phát triển, đô thị hóa do đó những sản phẩm liên quan đến bất động sản đều có những tiềm năng giá trị lớn trong tương lai.

 • Vị trí nhà đất vàng: những dự án xây dựng tại những khu đất mới quy hoạch có vốn đầu tư thấp, nhưng trong tương lai sẽ tăng giá do chiến lược phát triển quy hoạch đô thị.
 • Hệ thống cơ sở hạ tầng: tại các khu vực đẩy mạnh phát triển hạ tầng, giao thông tạo cơ hội phát triển cho các dự án trong khu vực
 • Hưởng lợi từ các công trình lớn: tại những khu vực xung quanh các công trình xã hội sẽ được hưởng tiện ích ngoại khu mang lại cơ hội tăng giá trị cho sản phẩm nhà đất

Bạn bắt buộc mua cổ phiếu hay vàng với giá trị thị trường ở điểm đó mà không bao giờ được sử dụng hai từ “thương lượng”.

Trong thị trường bất động sản, giá cả giao dịch đều được thương lượng, bạn có cơ hội sở hữu một bất động sản “hời” nếu như nắm được lợi thế giao dịch nằm trong tay: thời điểm chết của bất động sản, người bán vì lý do nào đó cần bán gấp, bất động sản mang nhiều khuyết điểm…

 • Trong thị trường bất động sản, không dễ để người ta có thể thay đổi luật, lãi suất, thủ tục pháp lý, giá cả thị trường… Chúng cần một khoảng thời gian đáng kể, vì vậy các nhà đầu cơ khó thể thay đổi hoặc tác động ngay lập tức đến thị trường, chưa kể thị trường bất động sản ngày càng chịu sự kiểm soát chặt chẽ của các nhà chức trách.
 • Điều này đồng nghĩa với việc thị trường bất động sản trong thời gian dài tương đối ổn định so với các thị trường đầu tư khác như cổ phiếu, vàng, ngoại hối.

 

Kiểm soát một cách chủ độngĐa dạng hình thức đầu tư nhà đấtLinh hoạt trong chiến lược đầu tư nhà đất

Bất động sản bạn mua thuộc sở hữu của bạn, có thể bán, tặng, cải tạo, chia nhỏ…

Bạn chính là nhân tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến giá trị của tài sản, điều mà bạn không bao giờ làm được với cổ phiếu công ty hay giá cả lên xuống của vàng và ngoại tệ.

Thị trường đất nền nước ta khá đa dạng về các phân khúc sản phẩm, đồng thời cũng có nhiều cách thức đầu tư để có thể thu lợi lợi nhuận.

 • Phân khúc sản phẩm: nhà ở bao gồm chung cư, nhà phố, biệt thự; dự án đất nền – đất thổ cư
 • Hình thức kinh doanh: mua bán bất động sản, cho thuê, mua đi bán lại hoặc cho thuê lại…
 • Sản phẩm từ phân khúc nhà đất giá rẻ bình dân, bđs trung cấp đến bất động sản cao cấp

Đầu tư bất động sản không kém phần linh hoạt trong từng thời điểm của thị trường, bạn có thể tìm được cho mình chiến lược đầu tư phù hợp với các mục tiêu tài chính mà mình đề ra:

 • Tăng trưởng lợi nhuận trong dài hạn: Bất động sản có một xu hướng không đổi dù “nổ bong bóng”, đó là nhìn chung, giá trị bất động sản luôn tăng theo thời gian. Đây là điểm mấu chốt cho các nhà đầu tư dài hạn, không sợ mất giá, điều họ cần làm là kiên nhẫn ngồi nhìn thị trường và chọn thời điểm giao dịch sao cho hợp lý.
 • Cần tiền ngay: Bạn đang cần tiền hỗ trợ ngay cho cuộc sống hay cần trang trải khoản lãi suất ngân hàng hằng tháng? Hãy chọn hình thức đầu tư cho thuê, bạn sẽ dễ dàng tiếp cận nguồn tiền ổn định theo thời gian.
 • “Thổi thêm giá trị”: Bạn muốn đầu tư thu tiền về sớm trong ngắn hạn hay trung hạn, điều cần làm để tăng thêm giá trị tài sản đầu tư là cải tạo hoặc chia nhỏ bất động sản.
  • Khi phát hiện một bất động sản cũ đầy tiềm năng, bạn hãy “đánh bóng” nó, khoác cho nó “bộ áo mới” bằng cách trau chuốt nội – ngoại thất. Điều này có thể đơn giản là sơn lại tường phòng ngủ, đặt một tấm thảm mới cho phòng khách, sắm một bộ dụng cụ bếp mới… hay thay đổi cơ cấu cho căn nhà: thêm phòng ngủ, phòng khách, vườn cảnh quan… khi ấy sẽ giúp thu hút khách hàng và nâng cao lợi nhuận hơn nhiều so với chi phí bỏ ra.
  • Chia nhỏ bất động sản phù hợp với những bất động sản lớn, giúp tăng độ thanh khoản cho tài sản. Đơn giản mà nói, giá trị nhỏ với một diện tích thích hợp sẽ giúp khách hàng dễ tiếp cận và sở hữu bất động sản.

 

Rủi ro đầu tư BĐS không caoLợi nhuận bất động sản cao

Nếu tìm hiểu kĩ nhu cầu, chu kì của thị trường, lên kế hoạch kinh doanh cụ thể thì sẽ hạn chế khá nhiều rủi ro trong quá trình đầu tư nhà đất.

Hiện nay các sản phẩm nhà đất đầu tư đều được cam kết lợi nhuận khá cao, tại các phân khúc sẽ có tỉ lệ sinh lời khác nhau

 • Đầu tư BĐS cho thuê lợi nhuận từ 5-7%/năm
 • Đầu tư mua bán nhà ở, đất nền lợi nhuận từ 8-10%/năm
 • Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng lợi nhuận từ 9-12%/năm

 

Xu hướng đầu tư nhà đất hiện nay

Bất động sản thuộc nhà ở cao cấpĐầu tư Bất động sản mua đi bán lạiNhà đất giá rẻCho thuê chung cư

Năm 2016, thị trường nhà đất ghi nhận sự bùng nổ nguồn cung, nhất là ở phân khúc nhà ở cao cấp. BĐS cao cấp có sự tăng cung mạnh mẽ. Số lượng các dự án cao cấp – hạng sang, dòng sản phẩm du lịch, nghỉ dưỡng triển khai trong năm được giới chuyên gia nhận định là vượt quá nhu cầu hiện tại.

Theo số liệu nghiên cứu từ JLL Việt Nam, thị trường nhà đất Tp.HCM hiện có khoảng 64.000 căn hộ và 2.700 căn biệt thự/nhà phố đang trong giai đoạn triển khai. Trong đó, phân khúc có giá bán từ 2.000 USD/m2 trở lên chiếm 50% tổng cung thị trường. Tính riêng trong quý IV/2016, Tp.HCM đã có ít nhất 9.000-12.000 căn hộ mới được chào bán. Riêng phân khúc biệt thự /nhà phố có gần 1.200-1.500 căn giá từ 250.000-450.000 USD/căn được bán ra, chiếm đến 70% tổng cung. Trong khi đó, nguồn cung Hà Nội hiện có hơn 59.000 căn hộ chưa hoàn thiện và dự kiến sẽ có thêm hơn 11.000 căn hộ thuộc nhiều dự án mới tung ra thị trường trong quý này, 70% trong số đó thuộc phân khúc cao – trung cấp.

Thị trường cũng ghi nhận sự gia tăng mạnh mẽ của giới đầu cơ, đầu tư thứ cấp nhà đất. Nếu năm 2015, xu hướng đầu tư dài hạn để cho thuê chiếm đa số thì hiện tại, phần lớn nhà đầu tư mua để bán lại kiếm lời, nhất là trong thời điểm phân khúc bất động sản cao cấp nở rộ như hiện nay. Khảo sát tại hơn 10 dự án có sức tiêu thụ tốt nhất trên địa bàn các quận trung tâm, quận 7, quận 9, quận 2, Nhà Bè cho thấy, hơn 50%, thậm chí ở nhiều dự án là 80%, khách mua nhà là nhà đầu tư nhà đất

“Tâm điểm giao dịch của thị trường trong năm 2017 sẽ là những sản phẩm nhà đất có giá bán từ 1-1,5 tỉ đồng. Trước nguy cơ bội thực dòng sản phẩm cao cấp, nhiều ông lớn trong ngành BĐS bắt đầu chuyển hướng đẩy mạnh phát triển dòng sản phẩm nhà ở giá trung bình. Cụ thể như Him Lam Land, Hưng Thịnh, Nam Long, Đất Xanh, Phú Mỹ Hưng, Kiến Á đều có kế hoạch tập trung triển khai thêm dòng sản phẩm nhà giá trung bình thay vì chỉ chú trọng phát triển loại hình nhà ở cao cấp… Tuy nhiên, nếu so với nhu cầu mua hiện tại thì nguồn cung sản phẩm này vẫn khá hạn chế”.

Đối với căn hộ chung cư, một thị phần trước nay được xem là sản phẩm đặc thù mua để ở là chính thì đến năm 2015 tỷ lệ mua căn hộ cho thuê cũng tăng mạnh. Ghi nhận từ một số doanh nghiệp phát triển các dự án căn hộ cao cấp tại khu Đông TPHCM, hơn 50% trong tổng số giao dịch thành công đến từ các khách hàng ở miền Bắc. Trong nhóm khách hàng Nam tiến này có đến hơn 60% gửi căn hộ để chủ đầu tư cho thuê lại.

Không chỉ có nhà đầu tư cá nhân mặn mà với bất động sản cho thuê mà doanh nghiệp cũng đã mạnh dạn nhập cuộc. Cuối năm 2015, sự kiện Công ty TNHH Lê Thành công bố 125 căn hộ siêu nhỏ 20 m2 cho thuê giá 1,5 triệu đồng một tháng đã bao gồm phí quản lý, bảo vệ được dư luận đặc biệt quan. Được biết, trong giai đoạn 2014-2016, đơn vị này còn liên tục tung ra thị trường dòng sản phẩm căn hộ giá rẻ cho thuê dài hạn 49 năm với số lượng 600 sản phẩm mỗi năm.

Làn sóng đầu tư bất động sản cho thuê mạnh mẽ này đã diễn ra nhiều quý liền trong năm 2015. Theo nghiên cứu của Dragon Capital, thị trường đầu tư bất động sản cho thuê bùng nổ cực nhanh, trong đó 13.000 căn hộ được bàn giao vào năm 2016 có rất nhiều sản phẩm được đầu tư để cho thuê. Đơn vị này cho rằng hiện tượng đổ xô đầu tư bất động sản cho thuê có thể tác động mạnh đến diễn biến chung của thị trường bất động sản trong 2 năm tới, cụ thể là giá thuê sẽ đi xuống.

Đầu tư BĐS du lịch, nghỉ dưỡngOffice-tel xu hướng mới hút giới đầu tư bất động sản

Trong 10 năm trở lại đây, ngành du lịch Việt Nam đã có nhiều bước phát triển vượt bậc, số lượng khách du lịch trong và ngoài nước đã tăng mạnh mẽ. Năm 2015, chúng ta đã đón 8 triệu du khách nước ngoài và 45 triệu khách nội địa.

Trong khi cả nước mới có khoảng 350.000 phòng khách sạn, tức là tỷ lệ điền đầy khoảng 41%, đây được đánh giá là một tỷ lệ tốt. Nếu xét ở phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp thì tỷ lệ này còn tốt hơn rất nhiều. Các thành phố du lịch như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc đều đạt tỷ lệ đến 71%.

“Vì vậy bất động sản nghỉ dưỡng là một xu hướng tiềm năng của nước ta ở thời điểm hiện tại. Đối với loại hình đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, nhà đầu tư cần lưu ý ngoài việc thỏa mãn nhu cầu sử dụng cá nhân thì hiệu quả khai thác là một chỉ tiêu quan trọng. Hầu hết các chủ đầu tư lớn đều có cam kết về chỉ tiêu này (hiện nay khoảng từ 8 – 12% trong 5 – 10 năm đầu) và có những chủ đầu tư còn có ngân hàng bảo lãnh cho lời cam kết của mình ví dụ như Movenpick Cam Ranh.

Theo dự báo của các chuyên gia, thị trường BĐS nghỉ dưỡng sẽ tiếp tục là kênh sinh lời hấp dẫn trong năm 2016. Đặc biệt, những dự án bất động sản nghỉ dưỡng dọc các tuyến biển sẽ là những “điểm nóng” của thị trường không những năm 2016 mà cả một vài năm tiếp theo.

Tuy nhiên, các chuyên gia cũng cảnh báo không phải sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng nào cũng sẽ thu lợi. Chủ đầu tư phải đảm bảo uy tín, tiềm lực kinh tế, cam kết chắc chắn về giá trị sinh lời trong tương lai… Đó là những điều kiện thiết yếu để nhà đầu tư cân nhắc trước khi lựa chọn xuống tiền.

Thời gian gần đây, thị trường bất động sản ghi nhận sự lên ngôi của dòng sản phẩm “2 trong 1” – Office-tel, tạo nên xu hướng đầu tư mới trong phân khúc nhà ở kết hợp văn phòng.

Cho đến nay, trong xu thế hội nhập, office-tel đang được ưu tiên lựa chọn bởi những ưu điểm vượt trội phù hợp với cuộc sống năng động của con người. Đây được xem như một căn hộ đa năng có thể vừa làm nhà ở vừa làm văn phòng với diện tích vừa phải, chi phí hợp lý, tiện ích đầy đủ và thiết kế vô cùng hiện đại,… Tại Việt Nam, những năm gần đây, dòng sản phẩm này nở rộ ở nơi tập trung dân cư đông đúc và các trung tâm kinh tế lớn như TP. Hà Nội và TP.HCM.

Dù mới xuất hiện tại Việt Nam, song mô hình căn hộ office-tel đang mở ra một cánh cửa mới không chỉ đối với những nhà đầu tư bất động sản mà còn đối với cả những khách hàng ưa chuộng loại hình này.

Lợi thế của mô hình office-tel là khách hàng sẽ được hưởng các tiện ích từ sự kết hợp của không gian làm việc với công năng sử dụng như một nơi có thể nghỉ ngơi qua đêm. Office-tel giúp gia tăng năng suất làm việc của nhân viên, đồng thời tiết kiệm nhiều chi phí cho doanh nghiệp.

Khi lựa chọn căn hộ Office-tel, người mua không phải bỏ ra khoản chi phí quá lớn nhưng vẫn có thể sở hữu một căn hộ tiện nghi ngay giữa trung tâm thành phố tích hợp đầy đủ những tiện ích phục vụ nhu cầu thư giãn, giải trí, học tập, làm việc, thể thao.

Với những lợi thế đó, Office-tel trở thành “cơn sốt” trên thị trường bất động sản, được các chủ dự án tung ra sản phẩm Office-tel nhằm hướng tới dòng tiền nhàn rỗi từ người dân muốn đầu tư vào cái gì đó để kiếm lời thay vì việc gửi tiết kiệm. Đồng thời, sản phẩm hướng đến các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các chuyên gia nước ngoài đến sinh sống và làm việc lâu dài tại Việt Nam.

Các phân khúc bất động sản hiện nay

Dự án nhà ởDự án đất nềnDự án các khu đô thị, khu phức hợp

Phân khúc nhà đất giá rẻ, nhà ở bình dân: nhà ở xã hội, chung cư bình dân, nhà ở cấp 4

 • Dự án tiêu biểu: nhà xã hội HQC (Hóc Môn); nhà xã hội Topaz Home (quận 12)…
 • Các con đường thường được người tiêu dùng lựa chọn: Tạ Quang Bửu; Lê Đại Hành;…

Phân khúc nhà ở tầm trung: nhà phố, chung cư trung cấp

 • Dự án tiêu biểu: khu nhà phố VX Home Center (quận 12); Chung cư Asa Light ( quận 8); Căn hộ Saigon Pearl (Bình Thạnh); căn hộ Prosper Plaza (quận 12)…
 • Các con đường thường được người tiêu dùng lựa chọn: Trần Quang Diệu; Nguyễn Đình Chiểu; Võ Văn Kiệt; Lê Văn Sỹ; Cộng Hòa; Trần Quốc Thảo; Võ Thị Sáu…

Phân khúc nhà ở cao cấp: căn hộ cao cấp, biệt thự – nhà liền kề, sản phẩm nghỉ dưỡng

 • Dự án tiêu biểu: Căn hộ cao cấp Grand Riverside (quận 4); căn hộ nghỉ dưỡng Opal Garden (Thủ Đức); căn hộ cao cấp Park Residence (quận 7)…
 • Các con đường thường được người tiêu dùng lựa chọn: Bến Vân Đồn; Điện Biên Phủ; Trần Hưng Đạo; Lê Lợi, Trần Đại Nghĩa; Nguyễn Hữu Thọ…

Dự án đất bán tiêu biểu:

 • Dự án đất nền sổ đỏ gần trục đường Nguyễn Duy Trinh, giá 750-800 triệu đồng một nền 50m2.
 • Gần 1.000 nền đất tại huyện Nhà Bè, dự kiến tung ra thị trường trong quý III/2016 với giá bán dự kiến 9-10 triệu đồng/ m2.
 • Dự án mới là khu đô thị thương mại dịch vụ du lịch sinh thái giáp ranh Hóc Môn, TP HCM. Giai đoạn đầu, dự kiến sẽ có 1,200 sản phẩm, giá bán từ 319 triệu đồng/nền (4,5 triệu một m2).

Các con đường thường được người tiêu dùng lựa chọn:

 • Phạm Văn Đồng
 • Nguyễn Duy Trinh
 • Thạnh Mỹ Lợi

Dự án tiêu biểu:

 • Khu đô thị Bella Vista City (Củ Chi)

DỊCH VỤ NHÀ ĐẤT

Nghiên cứu thị trường

Thâm niên nhiều năm trong lĩnh vực nhà đất, bất động sản, cùng đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo

Chúng tôi cho vay mua nhà

Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được khoản vay mua nhà phù hợp ở mức tuyệt vời.

Theo dõi tài sản của bạn

Theo dõi giá trị ước tính của ngôi nhà của bạn và giữ liên lạc với thị trường địa phương của bạn.

Lên đầu trang