Thứ bảy: 20/04/2019 ||

Địa ốc 24h: “Choáng” với căn hộ chung cư cải tạo gần 40 tỷ đồng ở Hà Nội

05/04/2019 21:49:40

112

Địa ốc 24h: “Choáng” với căn hộ chung cư cải tạo gần 40 tỷ đồng ở Hà Nội

'Ở đây căn hộ giá thấp nhất khoảng 25 tỷ đồng, còn căn cao nhất tới gần 40 tỷ đồng. Tuy nhiên, do số lượng có hạn nên nếu không chốt nhanh thì sẽ không c...

Bình chọn bài viết

“Ở đây căn hộ giá thấp nhất khoảng 25 tỷ đồng, còn căn cao nhất tới gần 40 tỷ đồng. Tuy nhiên, do số lượng có hạn nên nếu không chốt nhanh thì sẽ không còn để mua nữa”, một môi giới cho biết.

Phối cảnh dự án T-Place sau khi được cải tạo từ khu tập thể cũ.

Phối cảnh dự án T-Place sau khi được cải tạo từ khu tập thể cũ.

 

 

Căn hộ chung cư cải tạo có giá thấp nhất 25 tỷ đồng gây “choáng” ở Hà Nội

 

Sau chục năm ôm đất chậm triển khai, dự án cải tạo khu tập thể, khu chung cư cũ tại 30A Lý Thường Kiệt (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) đến nay vẫn chưa thể hoàn thành. Điều đáng nói những căn hộ tại dự án này đang được chào bán với giá từ 25 tỷ đồng trở lên khiến nhiều người không khỏi giật mình.

“Ở đây căn hộ giá thấp nhất khoảng 25 tỷ đồng, còn căn cao nhất lên đến gần 40 tỷ đồng. Tuy nhiên, do số lượng có hạn nên nếu không chốt nhanh thì sẽ không còn để mà mua nữa”, anh Thịnh một nhân viên môi giới nhà đất cho biết khi chúng tôi tìm hiểu về dự án căn hộ 30A Lý Thường Kiệt. 

 

Đất nông nghiệp quanh Sân bay Phan Thiết tăng giá vùn vụt

Những ngày gần đây, cò đất từ khắp nơi lại đổ về mua bán giao dịch đất nông nghiệp quanh khu vực dự án Sân bay Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận khiến giá đất bị đẩy lên cao một cách bất thường.

Liên tiếp mấy ngày qua, con đường nối từ Tỉnh lộ 706B qua trung tâm xã Thiện Nghiệp về hướng dốc Triền nhộn nhịp xe cộ ra vào. Các nhóm cò đất đậu xe ô tô ở các quán nước gần trụ sở UBND xã. Trên dọc tuyến đường nhựa, có các nhóm cò đất đi xe máy và ô tô dẫn khách đến xem các vị trí đất gần ngã ba đường sỏi vào dự án Sân bay Phan Thiết. 

 

Dự án Nam Senturia Sài Gòn: Rao bán rầm rộ khi chưa giải phóng mặt bằng

Thông tin rao bán Khu dân cư Tiến Phước Nam Sài Gòn (Senturia Nam Sài Gòn) tọa lạc tại mặt tiền Đại lộ Nguyễn Văn Linh, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP.HCM. Dự án này nằm bên cầu Xóm Củi, từ khu dân cư, cư dân có thể kết nối đến Quận 4, Quận 7, Đại học Tôn Đức Thắng TP.HCM, cầu Chánh Hưng, cầu Nguyễn Văn Cừ hoặc tuyến đường Phạm Hùng, Quốc lộ 50 để lưu thông về trung tâm TP.HCM hiện đang ngập tràn trên internet.

Dù chưa đủ điều kiện mở bán nhà hình thành trong tương lai nhưng Công ty Tiến Phước đã tiếp thị và mở bán rầm rộ.

 

Tâm điểm của thị trường bất động sản đang dồn về đâu?

Theo bà Đỗ Thị Thu Hằng, Phó Giám đốc Bộ phận Nghiên cứu Savills Hà Nội, “Quý I vừa qua ghi nhận hoạt động sôi động của phân khúc BĐS công nghiệp; trong đó, Hải Phòng đang chứng tỏ là một địa phương với nhiều tiềm năng và cơ hội. 

Trong tháng 2/2019, tăng trưởng sản xuất công nghiệp Việt Nam tăng 10,3% theo năm nhờ ngành sản xuất và năng lượng. Tăng trưởng trong ngành sản xuất lên mức 12,8%”.

 

Thủ tướng đồng ý cho TP.HCM phê duyệt lại ranh giới khu 4,3ha Thủ Thiêm

Thủ tướng đã đồng ý cho UBND TP.HCM phối hợp với Bộ Xây dựng phê duyệt lại ranh giới khu 4,3ha mà Thanh tra Chính phủ kết luận nằm ngoài ranh Thủ Thiêm, để làm cơ sở xem xét các chính sách hỗ trợ, tái bồi thường, hỗ trợ định cư theo đúng quy định cho người dân Thủ Thiêm. 

Đây là thông tin ông Nguyễn Thành Phong, Chủ tịch UBND TP.HCM cho biết tại cuộc họp với các lãnh đạo 24 quận, huyện và lãnh đạo các sở ngành trực thuộc thành phố vào chiều 4/4.

 

Vinhomes thoái hết vốn khỏi Công ty bất động sản Prime Land

HĐTQ Công ty CP Vinhomes (HOSE: VHM) vừa quyết định chuyển nhượng toàn bộ cổ phần đang sở hữu tại Công ty CP Đầu tư Bất động sản Prime Land. Sau khi chuyển nhượng, Vinhomes không còn là công ty mẹ của công ty này.

Theo thông báo được HĐQT Công ty CP Vinhomes vừa phát ra, việc thoái vốn này nhằm mục đích tái cơ cấu sở hữu nội bộ. 

HOÀNG HÀ