Thứ sáu: 19/04/2019 ||

Dòng đầu tư đổ dồn về Gami Eco Charm ngay sau ngày ra mắt

18/07/2018 5:02:11

918

Dòng đầu tư đổ dồn về Gami Eco Charm ngay sau ngày ra mắt

Ngay sau ngày Gami Eco Charm ra mắt, thị trường bất động sản đã có những thay đổi rõ rệt. Nhiều nhà đầu tư lớn tập trung đổ dồn vốn về dự án bất động sản...

Bình chọn bài viết

Ngay sau ngày Gami Eco Charm ra mắt, thị trường bất động sản đã có những thay đổi rõ rệt. Nhiều nhà đầu tư lớn tập trung đổ dồn vốn về dự án bất động sản tiềm năng nhất khu vực Tây Bắc Đà Nẵng này.

Sự kiện Lễ tri ân khách hàng và giới thiệu dự án Gami Eco Charm diễn ra vào ngày 15/7/2018 vừa qua tại Hà Nội là cơ hội cho rất nhiều nhà đầu tư và khách hàng quan tâm đến dự án được tìm hiểu thông tin cũng như tiến hành giao dịch, nhận nhiều phần quà giá trị.

Đây cũng là minh chứng rõ ràng nhất cho sức hút của dự án. Có thể thấy, xét trên nhiều yếu tố như vị trí đắc địa, hạ tầng đồng bộ, giá cả cạnh tranh… bản thân dự án Gami Eco Charm xứng đáng để giới bất động sản đánh giá là cơ hội đầu tư đất nền tốt nhất tại Đà Nẵng trong vòng 10 năm tới. Cụ thể:

Đất vàng khu vực Tây Bắc, Đà Nẵng tiềm ẩn nhiều cơ hội tăng trưởng

Tây Bắc Đà Nẵng là khu vực trọng điểm trong chiến lược phát triển kinh tế, xã hội của toàn thành phố. Với hạ tầng phát triển quy mô lớn, quy tụ các dự án quan trọng của cả Đà Nẵng và miền Trung, quận Liên Chiểu hứa hẹn là 1 vùng phát triển mới, hiện đại và đồng bộ. Những dự án như cảng nước sâu Liên Chiểu, hầm Hải Vân, đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi, đề án khai thác du lịch tại 7 bãi biển trọng điểm (gồm Xuân Hà, Phú Lộc, Hồ Tùng Mậu, Nam Xuân Thiều và Nam Ô)… sẽ tạo động lực phát triển kinh tế, thu hút đông đảo người lao động tới định cư và tác động tích cực đến thị trường bất động sản khu vực này trong thời gian tới.

Bên cạnh đó, khu vực Tây Bắc còn được thiên nhiên ưu đãi với sông, núi và biển có cảnh quan thiên nhiên nguyên vẹn, hoang sơ, thích hợp để đầu tư bất động sản với các dự án đem lại cuộc sống xanh, bền vững, an lành.

Gami Eco Charm – dự án tiêu điểm của “đất vàng” Đà Nẵng

Dự án Gami Eco Charm tọa lạc tại phường Hòa Hiệp Nam, quận Liên Chiểu. Đây là vị trí quan trọng, kết nối tới trung tâm vùng quy hoạch mới. Dự báo trong một vài năm tới, khu vực này sẽ có những bước tiến vượt trội, phát triển về mọi mặt. Thị trường bất động sản cũng theo đó mà leo thang mạnh mẽ. Chắc chắn, các nhà đầu tư thông thái sẽ không bao giờ bỏ qua cho cơ hội đầu tư đáng giá như vậy.

khu vực Tây Bắc Đà Nẵng

Dự án Gami Eco Charm tọa lạc tại khu vực Tây Bắc Đà Nẵng

Với 3 mặt giáp sông, gắn liền với vịnh Đà Nẵng và nằm dưới chân đèo Hải Vân hình thành địa thế “tựa núi, nhìn sông”, Gami Eco Charm hội tụ đầy đủ các yếu tố để trở thành mảnh đất “phong thủy vượng khí, địa thế sinh tài”.

Dự án tập trung phát triển các loại hình như nhà phố liền kề, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, công viên văn hóa. Hầu hết các sản phẩm được phát triển thành hai mặt tiền, một mặt để kinh doanh và một mặt đầu tư phát triển sinh thái hài hòa với thiên nhiên. Đây chính là điểm cộng tuyệt vời tác động đến các nhà đầu tư khi quyết định đổ vốn.

Mẫu thiết kế khu biệt thự đơn lập đẳng cấp, nhiều tiện ích

Bên cạnh đó, phong cách thiết kế hiện đại mà vẫn lưu giữ những nét văn hóa Chăm Pa nguyên sơ, đậm đà sẽ cho những cư dân thế hệ mới một cuộc sống hoan lạc bất tận, phồn thịnh vững bền. Đây cũng là một lợi thế cho các nhà đầu tư khi tập trung vào dự án bởi thị trường bất động sản hiện nay có cái mới nhưng lại không có được thần thái, nét đẹp truyền thống trong từng đường nét thiết kế, xây dựng.

Căn hộ Gami Eco Charm

Thiết kế mẫu phòng khách nhà phố thương mại lấy cảm hứng từ văn hóa Chăm Pa cổ Khu đô thị Gami Eco Charm

Phối cảnh tổng thể của dự án với nhiều tiện ích đẳng cấp, hiện đại,đem đến cuộc sống thoải mái và giàu có shophouse

Phát triển hình thức shophouse cho nhà đầu tư có nhiều hình thức rót vốn, kinh doanh

Có thể thấy, Gami Eco Charm hội tụ đầy đủ các yếu tố để trở thành dự án tốt nhất cho các nhà đầu tư khi muốn tham gia vào thị trường bất động sản Đà Nẵng đang ngày càng sôi động.

Chính vì vậy, ngay sau ngày Gami Eco Charm ra mắt, nhiều nhà đầu tư lớn đã tập trung đổ dồn vốn về dự án bất động sản tiềm năng nhất khu vực Tây Bắc Đà Nẵng này.

Thông tin chi tiết dự án: http://gamiecocharm.vn/

(Theo Gami Land)