Thứ sáu: 19/04/2019 ||

Đồng loạt khởi công các công trình xây dựng nhà ở và tiện ích tại Khu đô thị Vạn Phúc

03/04/2019 21:39:06

36

Đồng loạt khởi công các công trình xây dựng nhà ở và tiện ích tại Khu đô thị Vạn Phúc

Ngày 29/3/2019, Tập đoàn Đại Phúc tiến hành Lễ khởi công giai đoạn 2, xây mới gần 100 căn nhà phố thuộc Khu đô thị Vạn Phúc (Van Phuc City) – khu đô thị ...

Bình chọn bài viết

Ngày 29/3/2019, Tập đoàn Đại Phúc tiến hành Lễ khởi công giai đoạn 2, xây mới gần 100 căn nhà phố thuộc Khu đô thị Vạn Phúc (Van Phuc City) – khu đô thị hiện đại bậc nhất TP.HCM.

Đây là một trong những kế hoạch trọng điểm của Tập đoàn Đại Phúc trong năm 2019. Dự kiến dự án sẽ hoàn thành sau khoảng 9 tháng thi công, hứa hẹn sẽ là nơi sinh sống cao cấp bậc nhất TP.HCM.

Khu đô thị Vạn Phúc có quy mô 198ha, là một trong ba bán đảo đẹp nhất của thành phố, sở hữu lợi thế với 3 mặt giáp sông Sài Gòn và mặt tiền Quốc lộ 13, ngay cửa ngõ Đông Bắc TP.HCM. Được quy hoạch là khu đô thị hiện đại và cao cấp bậc nhất Việt Nam, Van Phuc City là “thành phố xanh thu nhỏ” với mật độ xây dựng thấp, diện tích công viên cây xanh và mặt nước lớn.

Dự án bao gồm các sản phẩm chính: căn hộ và biệt thự cao cấp, nhà phố thương mại, nhà phố liền kề, trung tâm thương mại & căn hộ cao cấp, quy mô 21 tầng với diện tích 1.75 ha và các khu tiện ích khác… Không chỉ thỏa mãn nhu cầu giải trí, mua sắm cho cư dân Vạn Phúc, mà còn được kỳ vọng sẽ tạo nên điểm đến mới hấp dẫn cho các hoạt động sinh sống, kinh doanh của người dân, các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại thành phố Hồ Chí Minh.

 

Đồng loạt khởi công các công trình xây dựng nhà ở và tiện ích tại Khu đô thị Vạn Phúc - Ảnh 1.

Lãnh đạo Tập đoàn Đại Phúc và nhà thầu tiến hành làm lễ khởi các công trình tiện ích shophouse, công viên, hồ bơi trong ngày 30-3 – Ảnh: ĐP.

Ngoài ra, Vạn Phúc đang liên kết với những đối tác lớn có kinh nghiệm, triển khai các tiện ích hiện đại, như y tế với công trình Bệnh viện Vạn Phúc, giáo dục với hệ thống giáo dục liên cấp tiêu chuẩn quốc tế trường mầm non Ngô Thời Nhiệm và Trường Quốc tế Song ngữ EMASI góp phần đa dạng hóa hệ thống tiện ích nội khu, đồng thời nâng cao đẳng cấp và giá trị cho các dự án bất động sản của tập đoàn.

 

Đồng loạt khởi công các công trình xây dựng nhà ở và tiện ích tại Khu đô thị Vạn Phúc - Ảnh 2.

Bà Nguyễn Thanh Hương, Tổng giám đốc Công ty CP Bất động sản Địa ốc Đại Phúc Land tặng hoa và tranh cho chủ nhân gần 100 căn nhà mới – Ảnh: ĐP.

Ngay sau Lễ khởi công dự án giai đoạn 2, Tập đoàn Đại Phúc sẽ khởi công xây dựng dự án Công viên hơn 4.000m2, các hạng mục Clubhouse, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em ngoài trời…đồng thời tiến hành Lễ bàn giao 100 căn nhà quý I cho khách hàng vào ngày 30-3.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế