Thứ sáu: 26/04/2019 ||

TP.HCM: Gần 2.000 người tham dự lễ công bố dự án Sunshine City Sài Gòn

Ngày 13/01/2019, Sunshine Group đã tổ chức thành công lễ công bố dự án Sunshine City Sài Gòn, tại Trung tâm hội nghị GEM Center (TP.HCM). Sự kiện thu hút...

14/01/2019 14:44:45

360

Ngày 13/01/2019, Sunshine Group đã tổ chức thành công lễ công bố dự án Sunshine City Sài Gòn, tại Trung tâm hội nghị GEM Center (TP.HCM). Sự kiện thu hút gần 2.000 khách hàng đến đăng ký và làm thủ tục chọn mua căn hộ.

>> TP.HCM: Lễ công bố chính thức dự án Sunshine City Sài Gòn

>> Ngày 14/11, Sunshine Group sẽ chính thức ra mắt tại Sài Gòn

Tỷ lệ chốt căn lên đến 90%

Sự kiện ra mắt 500 căn hộ của dự án Sunshine City Sài Gòn, cùng với những chính sách ưu đãi hấp dẫn. Tỷ lệ chốt căn lên đến 90% chỉ trong vòng 2 tiếng đồng hồ.

Gần 2.000 khách dự Lễ công bố dự án Sunshine City Sài GònSự kiện công bố dự án Sunshine City Sài Gòn thu hút gần 2.000 khách hàng tham dự

Tại buổi lễ, đại diện CĐT – ông Trần Anh Quân, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Sunshine đã chia sẻ về tầm nhìn chiến lược của Sunshine Group khi “công phá” thị trường T.P HCM, cũng như các lợi điểm tổng quan của dự án.

Gần 2.000 khách dự Lễ công bố dự án Sunshine City Sài GònGần 2.000 khách dự Lễ công bố dự án Sunshine City Sài Gòn

Ông Quân tin tưởng, Sunshine City Sài Gòn sẽ góp phần thay đổi bộ mặt đô thị TP.HCM, bằng những giá trị hoàn toàn khác biệt từ Sunshine Group.

Cũng trong khuôn khổ sự kiện, khách hàng còn được thưởng thức những màn trình diễn nghệ thuật đặc sắc, đậm sắc Xuân. Đặc biệt, mỗi khách hàng khi làm xong thủ tục chọn căn đều được mời tham gia nghi thức hái lộc đầu xuân trên cây mai vàng – biểu tượng cho sự tốt đẹp, may mắn.

Gần 2.000 khách dự Lễ công bố dự án Sunshine City Sài Gòn

Lễ Công bố Sunshine City Sài Gòn diễn ra trong khung cảnh đậm sắc màu âm nhạc và nghệ thuật

Hình ảnh khách hàng hái lộc vàng may mắn trong lễ công bố Sunshine City Sài Gòn

Chị Nguyễn Thị Thủy, khách hàng chọn căn thành công tại buổi lễ, không giấu nổi sự hào hứng cho biết: “Tôi thực sự cảm thấy vui vì đã chọn được một căn ưng ý nhất tại Sunshine City Sài Gòn. Tôi và ông xã đã tìm hiểu rất kỹ các căn hộ chung cư cao cấp, hạng sang trên thị trường. Tuy nhiên, chúng tôi đã quyết định chọn Sunshine City Sài Gòn khi biết dự án này đã xây xong phần móng, có sổ đỏ, pháp lý minh bạch, rõ ràng…”

Điểm cộng của Sunshine City Sài Gòn

Theo phân tích của các chuyên gia, sự thành công của Sunshine City Sài Gòn xuất phát từ việc CĐT chọn thời điểm ra hàng cuối năm rất phù hợp với nhu cầu thị trường. Cùng với đó, uy tín của 1 doanh nghiệp 2 năm liền lọt Top các “Nhà phát triển BĐS tốt nhất Việt Nam” (2017, 2018), sự hấp dẫn của dự án chung cư lọt Top “Các dự án Xanh – Thông minh” dẫn đầu xu thế BĐS 2018… đã mang đến cho Sunshine City Sài Gòn những bảo chứng không hề nhỏ.

Bên cạnh đó, yếu tố minh bạch thông tin, chất lượng thi công và dịch vụ công trình vượt trội, tỷ lệ khách đầu tư có lãi lớn khi mua các căn hộ của Sunshine Group tại Hà Nội cũng góp phần không nhỏ kích cầu dự án tại địa bàn phương Nam.

Gần 2.000 khách dự Lễ công bố dự án Sunshine City Sài GònSunshine City Sài Gòn tọa lạc tại vị trí trung tâm quận 7 liền kề KĐT Phú Mỹ Hưng, tâm điểm phía Nam của thành phố.

Ngoài ra, dĩ nhiên không thể không nhắc tới các lợi điểm trực tiếp của Sunshine City Sài Gòn, dự án hàng đầu tại TP.HCM áp dụng ứng dụng công nghệ 4.0 vào quản lý và vận hành; hệ thống nội thất hiện đại với các chi tiết mạ vàng tinh xảo, cùng hơn 70% quỹ đất dành các tiện ích nội khu đẳng cấp.

Liền kề Phú Mỹ Hưng, điểm cộng của dự án còn được ghi nhận nhờ vị trí đắt giá, tọa lạc tại trung tâm của Sài thành năng động. Quận 7 được xem là quận có vị trí đắc địa khi dễ dàng di chuyển sang Quận 1, Quận 2, Quận 4,… và trong tương lai, đây được xem là trung tâm kinh tế, giải trí mới, kế thừa các giá trị từ Quận 1.

“Tất cả những yếu tố trên đã hợp thành nguyên nhân khiến Sunshine City Sài Gòn trở thành dự án ăn khách ở TP.HCM ngay tại thời điểm này. Xuống tiền đầu tư cho một dự án hội tụ nhiều yếu tố vượt trội, cũng là điều không khó hiểu trong thời buổi mọi khách hàng đều là người thông thái, chỉ sẵn lòng rút hầu bao khi sản phẩm thật sự mang đến cho họ niềm tin và sự an tâm, về mọi điều”, đại diện chủ đầu tư nhấn mạnh.

Mọi thắc mắc cần tư vấn về dự án Sunshine City Sài Gòn, liên hệ.

Hotline: 1800 9696 82

Hoặc website: http://citysaigon.sunshinegroup.vn/

Lệ Thanh