skip to main content
Phiên bản: Thử nghiệm ← ×

{PAGE}: Giải quyết tranh chấp

 

Ban quản trị Diathevang.vn sẵn sàng hỗ trợ nhanh nhất và tốt nhất khi nhận được các phản hồi, khiếu nại về việc tin đăng/quảng cáo của người bán không chuẩn xác, sai sự thật…. bằng việc hỗ trợ hạ tin, xóa tin, thông tin tới người bán.

Trường hợp khách hàng gửi thông tin khiếu nại trực tiếp đến Ban quản trị Diathevang.vn qua email cskh@diathevang.vn. Ban quản trị Diathevang.vn sẽ cố gắng có email phải hồi lại ý kiến phản ánh của khách hàng trong 03 ngày làm việc kể từ khi nhận được phản hồi của khách hàng.

Các biện pháp và cơ chế giải quyết tranh chấp

✓ Tự thỏa thuận ✓ Đưa ra cơ quan pháp luật ✓ Hình thức khác

Ban quản trị Diathevang.vn sẵn sàng hỗ trợ nhanh nhất và tốt nhất khi nhận được các phản hồi, khiếu nại về việc tin đăng/quảng cáo của người bán không chuẩn xác, sai sự thật…. bằng việc hỗ trợ hạ tin, xóa tin, thông tin tới người bán.

Trường hợp khách hàng gửi thông tin khiếu nại trực tiếp đến ban quản trị Diathevang.vn qua email cskh@diathevang.vn ban quản trị sẽ cố gắng có email phải hồi lại ý kiến phản ánh của khách hàng trong 03 ngày làm việc kể từ khi nhận được phản hồi của khách hàng.

Quy trình thực hiện:

– Bước 1: Thành viên người mua khiếu nại qua email: cskh@diathevang.vn như: Tin đăng không đúng với thực tế; tin đăng lừa đảo….

– Bước 2: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của Diathevang.vn sẽ tiếp nhận các khiếu nại của thành viên, tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại thì bên Diathevang.vn sẽ có những biện pháp cụ thể hỗ trợ thành viên để giải quyết tranh chấp đó.

– Bước 3: Trong trường hợp nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của Diathevang.vn thì ban quản trị sẽ yêu cầu người mua đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo pháp luật.

Diathevang.vn tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người mua (người tiêu dùng). Vì vậy, mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.


Mọi thắc mắc của khách hàng xin vui lòng liên hệ với DiaThevang.vn theo thông tin dưới đây để được giải đáp:

Hỗ trợ khách hàng

CÔNG TY TNHH TMDV ĐẦU TƯ ĐỊA THẾ VÀNG

Địa chỉ: Số 305 Tôn Thất Dương Kỵ, P.Hòa Xuân, Q.Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng, Việt Nam

Điện thoại: (+84) 905 8888 90 – (+84) 905 511 644

Email: info@diathevang.vn

 

Chúng tôi sẵn sàng đón nhận ý kiến đóng góp của các bạn về website cũng như chính sách bảo mật của chúng tôi. Nếu các bạn có nhu cầu liên hệ, đặt câu hỏi hoặc góp ý, xin vui lòng gửi email về địa chỉ info@diathevang.vn


NEW