Connect with us

Dự Án

Giới đầu tư Hà Nội quan tâm đến đất nền Thái Nguyên

VNExpress

Published

Bình chọn bài viết

Nhờ vị trí gần Hà Nội và tập trung các công ty có vốn nước ngoài, thị trường bất động sản Thái Nguyên được nhiều khách hàng quan tâm. 

Tỉnh Thái Nguyên nằm cách Thủ đô Hà Nội 45 phút đi xe ôtô khách, cách sân bay quốc tế Nội Bài 50km và là cửa ngõ giao thương kinh tế – xã hội giữa vùng trung du miền núi phía Bắc. “Vùng đất chè” còn sở hữu cơ sở hạ tầng tốt với hệ thống giao thông thuận tiện. Cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên, đại lộ Đông Tây và đường vành đai 5 là những tuyến đường quan trọng tác động đến sự phát triển của tỉnh. 

Thị trường bất động sản Thái Nguyên có nhiều tiềm năng phát triển.

Thị trường bất động sản Thái Nguyên có nhiều tiềm năng phát triển.

Không chỉ vậy, Thái Nguyên với quỹ đất lớn, đang được quy hoạch, đáp ứng sự phát triển của nền kinh tế còn nhiều tiềm năng. Theo một số nhà đầu tư chia sẻ, nhu cầu về nhà ở và đầu tư sinh lời tại các dự án bất động sản Thái Nguyên khá lớn. 

Theo khảo sát thực tế ở một số khu vực, dự án xây dựng khu dân cư, khu đô thị mọc lên bao quanh các khu cụm công nghiệp, trung tâm hành chính tỉnh, thành phố đông dân cư, nhưng chủ yếu là đất nền. Trong đó thị xã Phổ Yên được nhiều nhà đầu tư Hà Nội nhắm đến.

Đất nền tại thị xã Phổ Yên chiếm số lượng lớn so với các khu vực khác. 

Đất nền tại thị xã Phổ Yên chiếm số lượng lớn so với các khu vực khác. 

Đại diện Phổ Yên Residence cho biết những tháng đầu tiên của năm 2019, số lượng các giao dịch mua bán bất động sản tại dự án đã tăng lên nhanh chóng. “Theo thống kê của chúng tôi, sức tiêu thụ dòng sản phẩm đất nền tăng 20-30%, rất nhiều dự án trong khu vực vừa mở bán đã hết sản phẩm”, vị đại diện này chia sẻ. Bên cạnh đó, khách hàng từ các tỉnh Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang có xu hướng lựa chọn các dự án bất động sản tầm trung và cao cấp, phân khúc nhà đất và đất nền tại khu vực trung tâm thị xã Phổ Yên. Nơi đây tập trung đông dân cư và chuyên gia người nước ngoài làm việc. 

Khu dân cư Vinaconex 3 bổ sung nguồn cung đất nên cho thị trường Phổ Yên. 

Khu dân cư Vinaconex 3 bổ sung nguồn cung đất nên cho thị trường Phổ Yên. 

Riêng tại dự án Phổ Yên Residence,  chủ đầu tư xác nhận hơn 80% sản phẩm đã có chủ. Những lô đất nền còn lại đang được gấp rút hoàn thiện trước khi giới thiệu đến với khách hàng trong dịp cuối tháng 2 này. 

Thành Dương 

Thông tin dự án:

Địa chỉ: Số 264 Phạm Văn Đồng, thị xã Phổ Yên, Thái Nguyên

Website: http://www.phoyenresidence.net/

Hotline: 0967.998.656 – 0934.33.55.44

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

6 + 8 =


Facebook

Advertisement
Mua Ban Ky Gui Bat Dong San Mien Phi tai DIA THE VANG

Tỉnh thành

Bất động sản gần đây

BÌNH CHỌN

Mua Bán Bất Động Sản

Trending

Tweet

So sánh