Connect with us

Thị trường

Hà Nội: 372 hộ gia đình “quên” làm thủ tục nhận nhà tái định cư

Địa Thế Vàng

Published

on

Hà Nội: 372 hộ gia đình “quên” làm thủ tục nhận nhà tái định cư
Bình chọn bài viết

Sở Xây dựng TP. Hà Nội vừa công bố danh sách 372 hộ gia đình được mua nhà tái định cư trên địa bàn TP nhưng chưa liên hệ với Ban Quản lý các công trình nhà ở và công sở thuộc Sở Xây dựng để hoàn tất thủ tục, ký hợp đồng mua bán nhà.

mua căn hộ tái định cưNếu các hộ gia đình được mua căn hộ tái định cư trong danh sách không liên hệ cơ quanquản lý làm thủ tục mua bán sẽ được báo cáo, xử lý theo quy định. Ảnh minh họa

Cụ thể, theo các quyết định bán nhà của UBND TP. Hà Nội, khu nhà ở N01-7A Lê Đức Thọ có 44 hộ được mua căn hộ tái định cư; nhà N02- 5A Lê Đức Thọ có 28 hộ được mua; nhà NO26A Bắc Linh Đàm có 14 hộ được mua; nhà OCT Bắc Linh Đàm có 44 hộ được mua; nhà CTI.1 – 1A Vĩnh Hoàng có 58 hộ được mua; nhà CTI.1 – 1B Vĩnh Hoàng có 34 hộ được mua; nhà CT3 ao Hoàng Cầu có 14 hộ được mua. Ngoài ra còn có 136 hộ được mua ở các nhà A14A1, A14A2, A14B2 Nam Trung Yên.

Theo thông tin từ Sở Xây dựng, trong thời gian 60 ngày kể từ ngày cơ quan này ra thông báo chính thức (đăng tải từ ngày 13/8/2018), nếu các hộ dân có tên trong danh sách vẫn không liên hệ với Ban Quản lý để hoàn tất thủ tục mua nhà thì sẽ được tổng hợp vào báo cáo cấp thẩm quyền để xử lý theo quy định hiện hành.

(Theo Hà Nội Mới) 


Facebook

Advertisement
Mua Ban Ky Gui Bat Dong San Mien Phi tai DIA THE VANG

Tỉnh thành

Bất động sản gần đây

BÌNH CHỌN

Mua Bán Bất Động Sản

THỊNH HÀNH

So sánh