Connect with us

Dự Án

Hơn 1.000 khách hàng tham dự lễ công bố dự án Diamond Alnata

Thời báo Kinh tế

Published

on

Hơn 1.000 khách hàng tham dự lễ công bố dự án Diamond Alnata
Địa Thế Vàng

Nhu cầu cao, lượng sản phẩm được đặt hàng vượt kế hoạch dự kiến… là những thành công mà Gamuda Land đã đạt được trong buổi lễ ra mắt Diamond Alnata cùng với nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Chỉ trong 3 giờ đồng hồ diễn ra sự kiện, đã có hơn 90% căn hộ của 3 tháp đầu tiên được chính thức đặt chỗ.

Ngày 5/8 vừa qua, căn hộ cao cấp Diamond Alnata đã chính thức được ra mắt khách hàng tại White Palace, thu hút hơn 1.000 khách hàng cùng nhiều nhà đầu tư đến tham dự.

Đại diện Gamuda Land chia sẻ, sự kiện có sự góp mặt của nhiều doanh nhân, giới trí thức, các chuyên gia, khách hàng ngoại quốc… điều này đã phần nào chứng minh được cho sức hút của Diamond Alnata.

Đặc biệt hơn còn có những gương mặt quen thuộc, là cư dân của Celadon City – họ đã và đang có trải nghiệm và yêu mến không gian sống tại đô thị xanh, nay tiếp tục tham dự lễ ra mắt, để không mất cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp nơi đây.

Chị Trang, một trong những khách hàng may mắn hoàn tất thủ tục đặt chỗ sớm nhất chia sẻ, “Diamond Alnata là một môi trường tốt cho con trẻ phát triển, từ không gian xanh đến hạ tầng cơ sở như hệ thống giáo dục, có siêu thị, công viên, làng văn hóa,… đều sẽ được chủ đầu tư hoàn thiện và nâng cấp trong thời gian tới”.

Trước sự “đổ bộ” của khách hàng và số căn hộ đặt chỗ có thể vượt quá dự tính, Gamuda Land đã công khai thông tin, rút thăm nhận ưu tiên giữ chỗ, đảm bảo tính cạnh tranh công bằng và minh bạch cho tất cả người tham dự. Chủ đầu tư còn dành nhiều ưu đãi kèm theo, khuyến khích cư dân mua nhà bằng chính trải nghiệm của họ về dự án, đồng thời bổ sung thêm kênh đầu tư sinh lời cho khách hàng.

Chỉ trong 3 giờ đồng hồ diễn ra sự kiện, đã có hơn 90% căn hộ của 3 tháp đầu tiên được chính thức đặt chỗ.

Diamond Anata hội tụ những loại hình căn hộ mới sáng tạo trên thị trường với phiên bản giới hạn. Tiêu biểu như 114 căn hộ sky-linked villa với thiết kế mới lạ – đường chạy trên không dẫn về bãi đỗ xe cá nhân với sức chứa lớn. Dự án đang được định vị như một biểu tượng của khu Tây thành phố, khi góp phần nâng cao chất lượng sống của cư dân nơi đây đồng thời cũng nâng tầm giá trị bất động sản khu vực.

Sự kiện công bố chính thức Diamond Alnata ngày 5/8 vừa qua được coi là dấu mốc quan trọng đối với chủ đầu tư khi nhận được những phản hồi tích cực của khách hàng đối với sản phẩm. Đây sẽ là tiền đề vững chắc cho Gamuda Land chuẩn bị tốt cho giai đoạn bán hàng trong thời gian tới.

* Thông tin chi tiết:

Địa chỉ nhà mẫu tại: số 88, đường N1, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú.

Hotline: 0903 340 888.

Website: http://www.celadoncity.com.vn/diamond-a/

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

2 + 7 =

Dự Án

Đà Nẵng: Dự án trên “đất vàng” Central Coast hạ độ cao sau hàng loạt sai phạm

Cafe Land

Published

on

UBND TP.Đà Nẵng vừa phê duyệt điều chỉnh quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Tổ hợp Khách sạn và Căn hộ cao cấp Duyên Hải Miền Trung (Central Coast). Theo đó, tổng diện tích khu đất trước và sau điều chỉnh quy hoạch là 3.966 m2. Diện tích xây dựng giảm từ 2.390 m2 xuống còn 2.330 m2, mật độ xây dựng giảm từ 60% xuống 58,7%, tầng cao giảm từ 43 tầng thành 42 tầng. Dự án cũng bị điều chỉnh khoảng lùi khối đế. Cụ thể, phía đường Võ Nguyên Giáp lùi từ 9,Om -...
Continue Reading

Advertisement Mua Ban Ky Gui Bat Dong San Mien Phi tai DIA THE VANG
Mang Tết đến với người nghèo và nạn nhân chất độc da cam

BÌNH CHỌN

Mua Bán Bất Động Sản

THỊNH HÀNH

So sánh