Connect with us

Loạn thị trường bất động sản – Mạo danh các thương hiệu uy tín

Thị trường bất động sản cả nước nói chung và khu vực TPHCM nói riêng đang diễn ra nhộn nhịp. Vì đây là kênh đầu tư có tiềm năng và món hời nhận được từ thị trường này luôn khiến các nhà đ?
Địa Thế Vàng

Published

on


Thị trường bất động sản cả nước nói chung và khu vực TPHCM nói riêng đang diễn ra nhộn nhịp. Vì đây là kênh đầu tư có tiềm năng và món hời nhận được từ thị trường này luôn khiến các nhà đầu tư trong và ngoài nước săn đón. Thế nhưng, món hời từ việc đầu tư này cũng đầy rủi ro, khi những năm vừa qua các vụ án liên quan đến bất động sản nhiều vô số kể.

Loạn thị trường bất động sản - Mạo danh các thương hiệu uy tín

Nguồn: Truyền Hình Pháp Luật

Thị trường

Shophouse và chuyện “buôn có bạn, bán có phường”

Diễn đàn Doanh nghiệp

Published

on

“Buôn có bạn, bán có phường” là chìa khoá thành công của những trung tâm phồn hoa đô hội đã được ông cha đúc kết qua bao đời. Tại những nơi “đất vàng” thời hiện đại, công thức nào để hội tụ khí chất, “kích hoạt” lợi thế của “hội buôn”, “phường bán” đã có chiều sâu cả ngàn năm tuổi? Mô hình nào cho “phường, hội” thời hiện đại? Nhà phố thương mại – shophouse đang là tâm điểm của thị trường BĐS (Ảnh minh họa) Thị trường BĐS 2018 tiếp tục chứng kiến sự khởi sắc của mô...
Continue Reading

Facebook

Advertisement Mua Ban Ky Gui Bat Dong San Mien Phi tai DIA THE VANG
Mang Tết đến với người nghèo và nạn nhân chất độc da cam

Tỉnh thành

Bất động sản gần đây

BÌNH CHỌN

Mua Bán Bất Động Sản

THỊNH HÀNH

So sánh