Connect with us
Cafe Land

Published

on

Người dân lo lắng mất nhà khi chủ đầu tư thế chấp tài sản
Địa Thế Vàng

Công ty Quản lý tài sản của các tổ chức tín dụng Việt Nam VAMC vừa công bố hàng loạt dự án bất động sản đang được thế chấp tại đơn vị này. Dẫn đầu về số lượng dự án cầm cố là  tại Hà Nội, TP.HCM và Đà Nẵng.

Thông tin ngay lập tức thu hút sự quan tâm của nhiều người mua nhà bởi rất nhiều dự án bất động sản trong danh sách này đã được bán cho nhiều người.

Ví dụ tại TPHCM nhiều khách hàng đã mua nhà cách đây vài năm nhưng vì dự án đã bị chủ đầu tư đem cầm cố ở ngân hàng nên đến nay họ vẫn chưa được nhận sổ hồng chứng nhận quyền sở hữu của mình. Giờ chung cư lại nằm trong danh sách của VAMC thì họ càng lo lắng hơn vì sợ mất nhà.

Tài chính

Nhiều ngân hàng giảm lãi suất: Thời cơ có dành cho bất động sản?

Bất Động Sản

Published

on

Mới đây, nhiều ngân hàng vừa công bố giảm lãi suất khiến không ít người hi vọng bất động sản sẽ được hưởng lợi. Tuy nhiên, theo giới chuyên gia, bất động sản nằm ngoài các lĩnh vực mà ngân hàng giảm lãi suất. Bất động sản không được ưu tiên giảm lãi suất Nhiều ngân hàng vừa đồng loạt công bố giảm lãi suất cho vay trong năm 2019. Đơn cử, Vietcombank cho biết đã bắt đầu giảm 0,5% lãi suất cho vay trong năm nay. Theo đó, mức tối đa của lãi suất cho vay ngắn hạn bằng đồng Việt Nam là...
Continue Reading

Advertisement Mua Ban Ky Gui Bat Dong San Mien Phi tai DIA THE VANG
Mang Tết đến với người nghèo và nạn nhân chất độc da cam

BÌNH CHỌN

Mua Bán Bất Động Sản

THỊNH HÀNH

So sánh