Connect with us
Cafe Land

Published

on

Người dân lo lắng mất nhà khi chủ đầu tư thế chấp tài sản
Địa Thế Vàng

Công ty Quản lý tài sản của các tổ chức tín dụng Việt Nam VAMC vừa công bố hàng loạt dự án bất động sản đang được thế chấp tại đơn vị này. Dẫn đầu về số lượng dự án cầm cố là  tại Hà Nội, TP.HCM và Đà Nẵng.

Thông tin ngay lập tức thu hút sự quan tâm của nhiều người mua nhà bởi rất nhiều dự án bất động sản trong danh sách này đã được bán cho nhiều người.

Ví dụ tại TPHCM nhiều khách hàng đã mua nhà cách đây vài năm nhưng vì dự án đã bị chủ đầu tư đem cầm cố ở ngân hàng nên đến nay họ vẫn chưa được nhận sổ hồng chứng nhận quyền sở hữu của mình. Giờ chung cư lại nằm trong danh sách của VAMC thì họ càng lo lắng hơn vì sợ mất nhà.

Tài chính

Thi công ‘chui’, đến lượt chủ đầu tư dự án Western City bị xử phạt

Dân Việt

Published

on

Sở Xây dựng tỉnh Long An đã kiểm tra, phát hiện và xử phạt chủ đầu tư dự án Khu đô thị Western City vì có hành vi thi công hạ tầng dự án khi chưa có giấy phép xây dựng, tự ý thay đổi tên dự án, rao bán dự án khi chưa đủ điều kiện đưa vào kinh doanh. Ngày 19.10, đại diện Thanh tra Sở Xây dựng tỉnh Long An cho biết, đơn vị này vừa ra quyết định xử phạt Công ty TNHH MTV Phú An Thạnh - Long An 40 triệu đồng vì đã có hành vi...
Continue Reading

Advertisement Mua Ban Ky Gui Bat Dong San Mien Phi tai DIA THE VANG

BÌNH CHỌN

Mua Bán Bất Động Sản

THỊNH HÀNH

So sánh