Connect with us

Published

on

Người dân lo lắng mất nhà khi chủ đầu tư thế chấp tài sản
Địa Thế Vàng

Công ty Quản lý tài sản của các tổ chức tín dụng Việt Nam VAMC vừa công bố hàng loạt dự án bất động sản đang được thế chấp tại đơn vị này. Dẫn đầu về số lượng dự án cầm cố là  tại Hà Nội, TP.HCM và Đà Nẵng.

Thông tin ngay lập tức thu hút sự quan tâm của nhiều người mua nhà bởi rất nhiều dự án bất động sản trong danh sách này đã được bán cho nhiều người.

Ví dụ tại TPHCM nhiều khách hàng đã mua nhà cách đây vài năm nhưng vì dự án đã bị chủ đầu tư đem cầm cố ở ngân hàng nên đến nay họ vẫn chưa được nhận sổ hồng chứng nhận quyền sở hữu của mình. Giờ chung cư lại nằm trong danh sách của VAMC thì họ càng lo lắng hơn vì sợ mất nhà.

Tài chính

TP.HCM yêu cầu công khai các dự án thế chấp ngân hàng

Published

on

UBND TP.HCM vừa yêu cầu Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh TP.HCM cần công khai minh bạch các thông tin thế chấp dự án, để người dân được biết, tránh phát sinh tranh chấp phức tạp, gây ảnh hưởng tình hình trật tự xã hội, gia tăng nợ xấu trong hệ thống ngân hàng. Đây là một trong những chỉ đạo của UBND TP.HCM liên quan đến việc giải quyết vướng mắc trong việc cấp giấy chứng nhận cho người mua nhà ở các dự án trên địa bàn. UBND TP.HCM cũng đã giao UBND các quận -...
Continue Reading

Advertisement Mua Ban Ky Gui Bat Dong San Mien Phi tai DIA THE VANG

BÌNH CHỌN

THỊNH HÀNH