Connect with us

Phong Thủy | Mua Ban Nha Dat

Những màu sơn cửa chính khiến gia chủ hao tổn tài lộc

Địa Thế Vàng

Published

Bình chọn bài viết

Cửa chính là nơi ra vào cũng là nơi nạp khí cho cả ngôi nhà. Trong phong thủy dương trạch, cửa chính là một trong 3 yếu tố quan trọng nhất gồm: chủ (phòng của gia chủ); môn (cửa chính) và táo (bếp nấu).

Cửa chính giữ vai trò rất quan trọng đối với những lành dữ của ngôi nhà. Nếu cửa chính có phong thủy chưa phù hợp với những yếu tố có liên quan nên hóa giải để tránh gặp các vận rủi.

Những màu sơn cửa chính khiến gia chủ hao tổn tài lộc

Khi chọn màu sơn cho cửa chính, gia chủ nên cân nhắc không sử dụng 4 màu sắc dưới đây để gia đình không bị thất thoát tiền bạc:

– Sơn cửa chính màu đỏ: Theo các chuyên gia phong thủy, màu đỏ vốn rất cuốn hút và bắt mắt, tuy nhiên lại không được ưa chuộng trong phong thủy chiêu tài vì nó đại diện cho điềm hung. Nếu sơn màu đỏ ở cửa chính sẽ khiến các thành viên trong gia đình trở nên bất hòa hoặc thậm chí vướng vòng lao lý, kiện tụng.

– Sơn cửa chính màu xanh lam đậm và đen: Các chuyên gia phong thủy cho rằng đây là 2 màu sắc có thuộc tính âm nên có thể sẽ chiêu dẫn thêm âm khí vào nhà, đem đến bệnh tật và tài lộc không vượng. Hơn nữa gam màu này quá u ám, gây cảm giác u uất, nặng nề.

– Sơn cửa chính màu vàng đất: Đây là màu của sao ngũ hoàng nên có thể sẽ chiêu dẫn sát khí của hung tinh này, đem vận rủi đến nhà. Ngược lại gam màu vàng tươi sáng tạo cảm giác sáng sủa, nhẹ nhõm, mang đến cát tường bình an.

Vận thế của mọi thành viên sống trong ngôi nhà bị ảnh hưởng nhất định bởi màu sắc phong thủy cửa chính. Cửa chính là nơi nạp khí quan trọng cho ngôi nhà nên việc sử dụng màu sắc ở khu vực này sẽ đóng vai trò phong thủy rất quan trọng.

màu sắc cửa chính theo phong thủy 

Cửa chính được sơn màu khác nhau sẽ thu hút nguồn khí trường khác nhau, do đó cần phải cân nhắc kỹ khi chọnmàu sơn cho khu vực này. Nguồn ảnh: Xtuan. màu sơn cửa chính Phong thủy cho rằng, nếu sơn màu đỏ cho cửa chính sẽ là điềm đại hung, dễ khiến các thành viên trong gia đình bất hòa hoặc dễ dính vào những việc quan tụng. Nguồn ảnh: Dreamstime.

cửa chính màu lam

Cũng không nên dùng màu xanh lam đậm, màu đen cho cửa chính vì hai màu này thuộc Âm. Nguồn ảnh: Thợ Sơn bả.

Những ngôi nhà sơn cửa chính màu xanh lam dễ chiêu dẫn thêm âm khí vào nhà, có thể khiến mọi người bệnh tật, tài lộc sẽ không vượng. Nguồn ảnh: Thợ Sơn bả.

 

Cửa chính màu vàng đất cũng không tốt vì đây là màu của sao Ngũ hoàng, rất dễ chiêu dẫn sát khí của hung tinh này gây tai họa đến nhà. Nguồn ảnh: Sina.

cửa chính màu vàng Ngược lại gam màu vàng tươi sáng vốn mang đến cát tường bình an và giúp gia chủ chiêu tài lộc cũng không phải là màu thích hợp. Nguồn ảnh: Sina.

(Theo KienThuc)  

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

7 + 2 =


Facebook

Advertisement
Mua Ban Ky Gui Bat Dong San Mien Phi tai DIA THE VANG

Tỉnh thành

Bất động sản gần đây

BÌNH CHỌN

Mua Bán Bất Động Sản

Trending

Tweet

So sánh