Connect with us

Những ứng dụng hữu ích với phong thủy phòng bếp

Chuyên gia phong thủy Trần Ngọc Kiệm, trung tâm nghiên cứu tiềm năng con người cho biết, trong phong thủy một ngôi nhà, phong thủy của khu vực bếp được đánh giá rất quan trọng. Đây không chỉ là nơi cung
Địa Thế Vàng

Published

on

Bình chọn bài viết

Chuyên gia phong thủy Trần Ngọc Kiệm, trung tâm nghiên cứu tiềm năng con người cho biết, trong phong thủy một ngôi nhà, phong thủy của khu vực bếp được đánh giá rất quan trọng. Đây không chỉ là nơi cung cấp năng lượng mà còn giúp thắt chặt tình cảm của các thành viên trong gia đình.

Không gian bếp sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến gia đình về sức khỏe, tài lộc, thậm chí cả công danh, hạnh phúc gia đình. Nếu biết tiết chế không gian bếp hợp phong thủy có thể sẽ đem lại nhiều điềm lành cho gia chủ, giải trừ bớt những cái xấu.

Ảnh hưởng của phong thủy bếp với các thành viên trong gia đình thường thể hiện dưới hai dạng:

– Thứ nhất là chỉ ảnh hưởng tới một cá nhân nào đó, chẳng hạn vị trí, hướng bếp khắc với con trưởng, trưởng nam, thứ nữ… trong gia đình.

– Thứ hai là ảnh hưởng đến tất cả các thành viên trong gia đình

Chuyên gia phong thủy Trần Ngọc Kiệm cũng cho rằng, lỗi sai phong thủy phòng bếp thường gặp nhất trong các gia đình là bố trí bếp quay ra cửa chính hoặc quay vào những chỗ bất lợi. Một phá cách nữa là đặt bếp giáp với tường nhà vệ sinh…

(Theo VTC)  

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

4 + 3 =


Facebook

Advertisement
Mua Ban Ky Gui Bat Dong San Mien Phi tai DIA THE VANG

Tỉnh thành

Bất động sản gần đây

BÌNH CHỌN

Mua Bán Bất Động Sản

Trending

Tweet

So sánh