skip to main content
Phiên bản: Thử nghiệm ← ×

{PAGE}: Điều Khoản & Điều Kiện

 

Website Diathevang.vn là tài sản của Công ty TNHH TMDV ĐẦU TƯ ĐỊA THẾ VÀNG (tên viết tắt là: DiaTheVang Inc.).

Diathevang.vn mang đến cho người dùng một trải nghiệm hoàn hảo về việc tìm kiếm thông tin trong lĩnh vực Bất động sản: “Tìm kiếm dễ dàng- Lựa chọn đa dạng- Kết quả tin cậy”.

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn tin tưởng cung cấp thông tin của bạn cho chúng tôi. Chúng tôi hiểu rằng đây là một trách nhiệm lớn và chúng tôi nỗ lực bảo vệ thông tin của bạn cũng như để bạn nắm quyền kiểm soát.

CHỦ SỞ HỮU

Website TMĐT Diathevang.vn do DiaTheVang Inc.. Tên miền website là: http://www.diathevang.vn.

Website TMĐT Diathevang.vn là nơi giao thương giữa người mua và người bán, các nhà môi giới với người thuê, mua; người thuê và cho thuê bất động sản, đồng thời giúp quá trình mua bán bất động sản, cung cấp dịch vụ quảng cáo qua mạng được thực hiện một cách nhanh gọn, trọn vẹn.

1. QUYỀN VÀ NGHĨA VỤ CỦA THÀNH VIÊN ĐỊA THẾ VÀNG

1.1. Quyền của thành viên Địa Thế Vàng

  • Khi đăng ký trở thành thành viên của Địa Thế Vàng và được Địa Thế Vàng đồng ý, thành viên sẽ được quyền khởi tạo một tải khoản online để tiến hành đăng tin về thuê, cho thuê, mua bán bất động sản trên Website Địa Thế Vàng.
  • Thành viên sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được vào sử dụng các dịch vụ, đăng tin và dịch vụ khác của mình trên Website Địa Thế Vàng.
  • Thành viên sẽ được nhân viên của Địa Thế Vàng hướng dẫn sử dụng các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc xây dựng tải khoản, tiến hành đăng tin và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên Địa Thế Vàng.
  • Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho Địa Thế Vàng trong quá trình hoạt động. Mọi ý kiến đóng góp tích cực trên tinh thần xây dựng đều được ghi nhận.
  • Thành viên sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi do Website Địa Thế Vàng hay đối tác thứ ba cung cấp trên Địa Thế Vàng. Các chính sách ưu đãi này sẽ được đăng tải trực tiếp trên Website Địa Thế Vàng hoặc được gửi trực tiếp đến các thành viên.

1.2. Nghĩa vụ của thành viên Địa Thế Vàng

  • Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Website Địa Thế Vàng vào những mục đích bất hợp pháp, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Website Địa Thế Vàng hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.
  • Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Website Địa Thế Vàng cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Website Địa Thế Vàng trong bản Quy chế này.
  • Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Website Địa Thế Vàng dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Website Địa Thế Vàng.
  • Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Website Địa Thế Vàng và những thông tin đăng tải lên Website Địa Thế Vàng là chính xác, trung thực.
  • Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Website Địa Thế Vàng về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.
  • Thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh của thông tin Doanh nghiệp và các thông tin khác cũng như toàn bộ quá trình giao dịch với các đối tác trên Website Địa Thế Vàng.

2. QUYỀN VÀ NGHĨA VỤ CỦA WEBSITE Địa Thế Vàng

2.1. Quyền của Website Địa Thế Vàng

  • Website Địa Thế Vàng sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ cho những thành viên tham gia sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc mà Địa Thế Vàng nêu ra.
  • Website Địa Thế Vàng sẽ tiến hành xây dựng các chính sách dịch vụ áp dụng cho từng đối tượng trên Website. Các chính sách này sẽ được công bố chính thức trên Website Địa Thế Vàng.
  • Website Địa Thế Vàng có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu Website Địa Thế Vàng phát hiện thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây cho Website Địa Thế Vàng trách nhiệm pháp lý, có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của Địa Thế Vàng, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam.
  • Website Địa Thế Vàng có thể chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của thành viên trong trường hợp thành viên vi phạm các Quy chế của Website Địa Thế Vàng hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Website Địa Thế Vàng.
  • Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho Website Địa Thế Vàng không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì Website Địa Thế Vàng có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên.
  • Website Địa Thế Vàng sẽ xem xét việc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu thành viên không tham gia hoạt động giao dịch và trao đổi thông tin trên Website Địa Thế Vàng liên tục trong thời gian dài. Nếu muốn tiếp tục trở thành thành viên và được cấp lại quyền sử dụng dịch vụ thì phải đăng ký lại từ đầu theo mẫu và thủ tục của Địa Thế Vàng.
  • Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.
  • Website Địa Thế Vàng giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Website Địa Thế Vàng theo các quy dịnh pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Website Địa Thế Vàng. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.
  • Website Địa Thế Vàng giữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu và điều kiện khả năng của Website Địa Thế Vàng.

2.2. Nghĩa vụ của Website Địa Thế Vàng

  • Website Địa Thế Vàng chịu trách nhiệm xây dựng Website bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Website Địa Thế Vàng trong điều kiện và phạm vi cho phép.
  • Website Địa Thế Vàng chịu trách nhiệm xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ ngoại thương, thương mại điện tử, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của Website Địa Thế Vàng.
  • Website Địa Thế Vàng sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc đăng tin của các thành viên tham gia và người sử dụng trên Website Địa Thế Vàng.
  • Website Địa Thế Vàng sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá Địa Thế Vàng ra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm thành viên hàng và phát triển thị trường nước ngoài của các thành viên tham gia Website Địa Thế Vàng.
  • Website Địa Thế Vàng sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Website Địa Thế Vàng và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xẩy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì Website Địa Thế Vàng không phải chịu trách nhiệm liên đới.

 

Mọi thắc mắc của khách hàng xin vui lòng liên hệ với DiaThevang.vn theo thông tin dưới đây để được giải đáp:

Hỗ trợ khách hàng

CÔNG TY TNHH TMDV ĐẦU TƯ ĐỊA THẾ VÀNG

Địa chỉ: Số 305 Tôn Thất Dương Kỵ, P.Hòa Xuân, Q.Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng, Việt Nam

Điện thoại: (+84) 905 8888 90 – (+84) 905 511 644

Email: info@diathevang.vn

 

 

Chúng tôi sẵn sàng đón nhận ý kiến đóng góp của các bạn về website cũng như chính sách bảo mật của chúng tôi. Nếu các bạn có nhu cầu liên hệ, đặt câu hỏi hoặc góp ý, xin vui lòng gửi email về địa chỉ info@diathevang.vn


NEW