Connect with us
Cafe Land

Published

on

Review dự án Sky 89 quận 7
Địa Thế Vàng

Sky 89 chính là dự án thuộc giai đoạn 2 của khu phức hợp Lacasa mà An Gia và Creed Group đã mua lại. Dự án được xây dựng liền kề với dự án An Gia Riverside và An Gia Sky Line và kề bên khu căn hộ River Panorama.

Ngày 12/3/2017 An Gia Investment và quỹ đầu tư Creed Group công bố đã hoàn tất việc mua lại 7 block thuộc dự án khu dân cư phức hợp Lacasa – Q7, Tp.HCM. Thương vụ M&A này xảy ra qua 2 giai đoạn, giai đoạn 1 vào tháng 3/2015 An Gia đã mua lại 2 block của khu phức hợp Lacasa và giai đoạn 2 là 5 block còn lại vào ngày 12/3/2017 từ tay tập đoàn Vạn Phát Hưng.

Theo tìm hiểu của Cafeland TV, 2 block đầu tiên của giai đoạn 1 đã được phát triển thành khu căn hộ An Gia Riverside và An Gia Sky Line. Cả hai dự án này đã hoàn thành và người dân đã dọn về ở từ năm 2017.

Sky 89 chính là dự án thuộc giai đoạn 2 của khu phức hợp Lacasa mà An Gia và Creed Group đã mua lại. Dự án được xây dựng liền kề với dự án An Gia Riverside và An Gia Sky Line và kề bên khu căn hộ River Panorama. 

Theo giới thiệu của chủ đầu tư, Sky 89 có tổng diện tích 42.458 m2, gồm 1 block cao 35 tầng với 432 căn hộ.

Theo nhân viên tư vấn tại nhà mẫu dự án, trong đợt đầu tiên ra mắt thị trường, chủ đầu tư đưa ra rổ hàng gồm 272 căn hộ, trong đó loại căn hộ 72m2 gần như cháy hàng. Được biết, căn hộ Sky 89 có giá dự kiến từ 38 đến 40 triệu đồng/m2.

Dự án cung cấp các tiện ích nội khu như, tiện ích tổng thể dự án bao gồm hồ Sky Pearl rộng hơn 7000m2, sân thể thao đa năng và công viên kênh đào phòng xông hơi ướt và khô, hồ bơi trẻ em, BBQ ngoài trời, hồ bơi vô cực, bàn tiệc ngoài trời.

Sky 89 đã được khởi công vào quý 2/2018 và dự kiến bàn giao vào quý 2/2021.

Bên trong dự án, vị trí xây dựng căn hộ River Panorama và Sky 89 vẫn đang là đất để cỏ, thời điểm chúng tôi có mặt dự án, nơi đây tập trung khá đông công nhân đang xây dựng.

Các tiện ích nội khu tại đây, được triển khai xây dựng như hồ Sky Pearl rộng hơn 7000m2, khu thể thao đa năng vẫn đang được xây dựng, công viên kênh đào đã xây dựng được phần móng và đang được các công nhân tiếp tục thực hiện.

Dự án tọa lạc trên đường Hoàng Quốc Việt, kề cận với khu căn hộ Q7 Saigon Riverside Complex của Hưng Thịnh Corp.

Sky 89 là dự án thực hiện theo hình thức M&A với quỹ đầu tư Creed Group đến từ Nhật Bản. Trước đó, An Gia cùng với quỹ đầu tư này đã thực hiện khá nhiều thương vụ, trong đó có việc bắt tay hợp tác hồi sinh dự án The Everrich 2 của Phát Đạt với tên gọi River City. 

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

8 + 4 =

Dự Án

Đà Nẵng: Dự án trên “đất vàng” Central Coast hạ độ cao sau hàng loạt sai phạm

Cafe Land

Published

on

UBND TP.Đà Nẵng vừa phê duyệt điều chỉnh quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Tổ hợp Khách sạn và Căn hộ cao cấp Duyên Hải Miền Trung (Central Coast). Theo đó, tổng diện tích khu đất trước và sau điều chỉnh quy hoạch là 3.966 m2. Diện tích xây dựng giảm từ 2.390 m2 xuống còn 2.330 m2, mật độ xây dựng giảm từ 60% xuống 58,7%, tầng cao giảm từ 43 tầng thành 42 tầng. Dự án cũng bị điều chỉnh khoảng lùi khối đế. Cụ thể, phía đường Võ Nguyên Giáp lùi từ 9,Om -...
Continue Reading

Advertisement Mua Ban Ky Gui Bat Dong San Mien Phi tai DIA THE VANG
Mang Tết đến với người nghèo và nạn nhân chất độc da cam

BÌNH CHỌN

Mua Bán Bất Động Sản

THỊNH HÀNH

So sánh