Thứ hai: 22/04/2019 ||

Shop&Go bán 87 cửa hàng cho Vingroup với giá 1 USD

Chủ sở hữu chuỗi cửa hàng tiện lợi Shop&Go đã nhượng lại toàn bộ 87 cửa hàng đang hoạt động cho VinCommerce (thành viên của Vingroup) với giá 1 USD....

03/04/2019 22:25:08

68

Shop&Go bán 87 cửa hàng cho Vingroup với giá 1 USD
Bình chọn bài viết

Công ty cổ phần Cửa hiệu và Sức sống, chủ sở hữu chuỗi cửa hàng tiện lợi Shop&Go đã nhượng lại toàn bộ 87 cửa hàng đang hoạt động cho Công ty cổ phần Dịch vụ thương mại tổng hợp VinCommerce (đơn vị thành viên của Tập đoàn Vingroup) với giá 1 USD.

Một cửa hàng Shop&Go

Một cửa hàng Shop&Go

Việc chuyển nhượng, được khẳng định là do phía Shop&Go chủ động đề nghị với lý do không còn động lực theo đuổi.

Dự kiến toàn bộ công đoạn tiếp nhận và chuyển đổi sẽ được hoàn tất trong tháng 4/2019.

Các cửa hàng Shop&Go sau sáp nhập sẽ được chuyển đổi, nâng cấp mọi mặt từ cơ sở vật chất, hàng hoá, chất lượng nhân sự cũng như thống nhất cơ chế quản lý theo tiêu chuẩn của hệ thống siêu thị VinMart & VinMart+ hiện nay.

Sau khi nhận sáp nhập Shop&Go, VinCommerce sẽ có 108 siêu thị VinMart và khoảng 1.900 cửa hàng tiện lợi VinMart+ trên toàn quốc.

Shop&Go là chuỗi cửa hàng tiện lợi theo mô hình 24/24 giờ, kinh doanh bán lẻ hàng tiêu dùng, đồ ăn nhanh, thức uống pha chế, các dịch vụ tiện ích như máy rút tiền tự động ATM, bán thẻ nạp điện thoại, thẻ gọi điện thoại đường dài IDD card…

Cửa hàng đầu tiên của Shop&Go đi vào hoạt động năm 2006 tại TP.HCM. Sau 13 năm thành lập, hiện tại Shop&Go đang vận hành 87 cửa hàng, trong đó có 70 cửa hàng tại TP.HCM và 17 cửa hàng tại Hà Nội nằm tập trung ở trong các quận nội thành.

Diệu Trang