Connect with us

Phong Thủy | Mua Ban Nha Dat

The Mark: Dấu ấn không thể xóa nhòa

Kế hoạch và Đầu tư

Published

Bình chọn bài viết

Tại dự án xây dựng một tòa nhà văn phòng – trung tâm thương mại, khách sạn mới tại trung tâm Seattle (Mỹ), chủ đầu tư được quyền phá bỏ một nhà thờ mang tính lịch sử tại khu vực để có diện tích xây dựng tòa nhà rộng hơn. Tuy nhiên, những cảm xúc, dấu ấn văn hóa – lịch sử của tòa nhà đã đủ sức thuyết phục chủ đầu tư lựa chọn phương áp thay thế.

Theo đó, các kiến trúc sư đã theo đuổi ý tưởng về một tòa cao ốc có diện tích hẹp hơn, đứng hiên ngang giữa nền trời, như một chứng nhân mạnh mẽ bảo vệ những giá trị lịch sử, tôn vinh thêm vẻ cổ kính, vững chãi của nhà thờ nằm ngay bên cạnh, tạo nên sự tổng hòa của xưa và nay, của hiện đại và cổ điển.

ảnh 1The Mark đã được hình thành từ tham vọng như một chứng nhân mạnh mẽ bảo vệ những giá trị lịch sử và nhanh chóng trở thành một biểu tượng mới của Seattle sầm uất.   ảnh 2 Toàn bộ các bề mặt của tòa nhà được lát kính, mở rộng hơn không gian nội thất, cung cấp tầm nhìn toàn cảnh ảnh 3Đồng thời, tạo bề mặt phản chiếu cuộc sống thường nhật, cũng như những góc nhìn rực rỡ nhất của Thành phố  ảnh 4 Đáng chú ý, độ cao ấn tượng và vẻ hiện đại của The Mark tương phản hoàn hảo với dáng vẻ của nhà thờ trang nghiêm, như minh chứng cho sự kết nối giữa quá khứ và hiện tại của Seattle ảnh 5  ảnh 6  ảnh 7  ảnh 8 

Tư Thuần

 

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

8 + 6 =


Facebook

Advertisement
Mua Ban Ky Gui Bat Dong San Mien Phi tai DIA THE VANG

Tỉnh thành

Bất động sản gần đây

BÌNH CHỌN

Mua Bán Bất Động Sản

Trending

Tweet

So sánh