Thứ sáu: 19/04/2019 ||

Xử phạt chủ đầu tư và nhà thầu xây dựng Thủ Thiêm Dragon

19/08/2018 19:42:53

781

Xử phạt chủ đầu tư và nhà thầu xây dựng Thủ Thiêm Dragon

Chủ đầu tư và đơn vị thi công dự án Thủ Thiêm Dragon đã bị thanh tra sở Xây dựng TP.HCM xử phạt khi xây dựng một số hạng mục chưa có giấy phép. Thanh tra...

Bình chọn bài viết

Chủ đầu tư và đơn vị thi công dự án Thủ Thiêm Dragon đã bị thanh tra sở Xây dựng TP.HCM xử phạt khi xây dựng một số hạng mục chưa có giấy phép.

Thanh tra sở Xây dựng TP.HCM ra quyết định xử phạt công ty Cổ phần đầu tư Thủ Thiêm (công ty Thủ Thiêm Group – chủ đầu tư dự án Thủ Thiêm Dragon, phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2, TP.HCM) và đơn vị thi công là công ty TNHH Xây dựng An Phong vì đã có hành vi Vi phạm hành chính trong hoạt động đầu tư xây dựng.

Cụ thể, công ty Thủ Thiêm Group đã tổ chức xây dựng móng và vách tầng hầm của dự án Thủ Thiêm Dragon khi không có Giấy phép xây dựng. Đối với sai phạm này, công ty Thủ Thiêm Group bị xử phạt 40 triệu đồng.

Ngoài ra, Thanh tra Sở Xây dựng cũng đã yêu cầu công ty Thủ Thiêm Group phải ngừng thi công xây dựng công trình dự án Thủ Thiêm Dragon. Sau 60 ngày kể từ thời điểm xử phạt, công ty Thủ Thiêm Dragon không xuất trình được giấy phép xây dựng thì sẽ bị áp dụng biện pháp tháo dỡ công trình.

Bất động sản - Xử phạt chủ đầu tư và nhà thầu xây dựng Thủ Thiêm DragonCông trình nơi bị sở Xây dựng “sờ gáy” vì sai phạm.

Liên quan đến sai phạm trên, Thanh tra sở Xây dựng TP.HCM cũng ra quyết định xử phạt số tiền 65 triệu đồng đối với đơn vị thi công dự án Thủ Thiêm Dragon – công ty TNHH Xây dựng An Phong vì có hành vi cố tình thi công dự án khi mà chủ đầu tư đã bị lập biên bản xử phạt và yêu cầu ngừng thi công.

Được biết, dự án Thủ Thiêm Dragon được xây dựng trên diện tích 5.200m² có quy mô dự án gồm 2 block – 23 tầng, 274 căn hộ và 54 căn office-tel.